เฮือนไม้ศรีเชียงคาน


ในขณะที่บ้านพักต่างๆ ในตัวเมืองเชียงคานเป็นเรือไม้ริมแม่น้ำโขง ที่มีบรรยากาศแบบชาวบ้าน แต่สำหรับเฮือนไม้ศรีเชียงคาน 3 แล้ว ที่นี่กลับเรียกได้ว่าเป็นบ้านพักในสไตล์รีสอร์ทอย่างแท้จริง เพียงไม่กี่นาทีจากตัวเมืองเชียงคาน เลี้ยวเข้าถนนศรีเชียงคานซอย 4 บน เข้าไปเพียง 300 เมตร จะถึงเฮือนไม้ศรีเชียงคาน 3 รีสอร์ทธรรมชาติที่มีบ้านพักอยู่บนเนินเขา อากาศเย็นสบาย แวดล้อมด้วยธรรมชาติและความสงบ ที่พร้อมมอบความสุขและเป็นส่วนตัว ทั้งนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเป็นคู่ หรือหมู่คณะอีกด้วย

c9_Srichiangkhan-01   c10_Srichiangkhan-01

เฮือนไม้ศรีเชียงคาน 3 เป็นหนึ่งในที่พักในเครือของเฮือนไม้ศรีเชียงคาน ที่มีอยู่ด้วยกัน 3 สาขา ที่นี่เป็นบ้านพักที่แยกเป็นหลังๆ จึงให้ความเป็นส่วนตัวสูง อีกทั้งอาณาบริเวณของรีสอร์ทกว้างขวาง จึงทำให้ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเป็นหมู่คณะมากเป็นพิเศษ นอกจากบ้านพักที่แยกเป็นหลังอย่างเป็นส่วนตัวแล้ว ภายในห้องพักยังตกแต่งเรียบง่าย แต่ให้ความสะดวกสบายและอบอุ่น พร้อมมีระเบียงห้องพักให้ออกมานั่งเล่นชมวิวได้ด้วย

สำหรับความสนุกสนานในยามค่ำ ที่นี่มีลานรอบกองไฟและคาราโอเกะ ที่ให้นักร้องสมัครเล่นได้โชว์ลูกคออย่างสนุกสนานและไม่รบกวนนักท่องเที่ยวคนอื่นๆ จึงนับได้ว่าที่นี่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับกรุ๊ปที่ชอบความรื่นเริงสนุกสนาน และยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการปลีกหาความสุขสงบเป็นส่วนตัวอีกด้วย

label-address-01

เฮือนไม้ศรีเชียงคาน สาขา 3

ที่ตั้ง ถนนศรีเชียงคาน ซอย 4 บน เข้าซอยไปประมาณ 300 เมตร

ที่อยู่ 99/1 หมู่ 6 ตำบลเชียงคาน อำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย 42110

label-roomrate-01

จำนวนห้องพัก บ้านพัก 5 หลัง (8 ห้อง)
ราคาห้องพัก หลังละ 600 บาท/คืน, เสริมที่นอนคิดเพิ่ม 100 บาท/คน

label-activity-01

บริการลานกางเต็นท์
-เอาเต็นท์มาเอง ราคา 100 บาท/คน/คืน
-เช่าเต็นท์ ราคา 180 บาท/คน/คืน

label-accom-01
ห้องพักปรับอากาศทั้งหมด, ห้องน้ำในตัว, บริการชา-กาแฟ-โอวันติลฟรี, หากเดินทางมาเป็นหมู่คณะ มีกิจกรรมคาราโอเกะ,พิธีบายศรีสู่ขวัญ, จัดเลี้ยงอาหารค่ำแบบลานพาแลง, อาหารเช้ามารับประทานที่ร้านข้าวเปียกเส้น ซอย 10 หน้าวัดป่ากลาง

นอกจากนี้ ยังมีบ้านพักติดถนนคนเดิน ที่ทั้งสะดวกสบายและให้ความสุขแบบเรียบง่ายกับนักท่องเที่ยวที่ชอบบรรยากาศของบ้านพักในตัวเมืองด้วย ทั้งเฮือนไม้ศรีเชียงคาน สาขา 1 ตั้งอยู่ที่ถนนชายโขง ซอย 6 ล่าง และเฮือนไม้ศรีเชียงคาน สาขา 2 ตั้งอยู่ที่ถนนชายโขง ซอย 4 ล่าง

label-2_1-01

ที่ตั้ง ถนนชายโขง ซอย 6 ล่าง
จำนวนห้องพัก 5 ห้อง
ราคาห้องพัก 800 บาท/คืน, เสริมที่นอนคิดเพิ่ม 100 บาท/คน (ราคาเดียวตลอดปี)
บริการ จักรยานฟรี, อินเตอร์เน็ต wifi, ห้องพักปรับอากาศทุกห้อง, ห้องน้ำในตัว, เครื่องทำน้ำอุ่น, บริการชา-กาแฟ-โอวันติลฟรี

label-2_2-01

ที่ตั้ง ถนนชายโขง ซอย 4 ล่าง
จำนวนห้องพัก
- ห้องแอร์ 3 ห้อง
- ห้องพัดลม 2 ห้อง

ราคาห้องพัก
- ห้องแอร์ 800 บาท/คืน, เสริมที่นอนคิดเพิ่ม 100 บาท/คน
- ห้องพัดลม 500 บาท/คืน

บริการ จักรยานฟรี, อินเตอร์เน็ต wifi, ห้องพักปรับอากาศทุกห้อง, ห้องน้ำในตัว, เครื่องทำน้ำอุ่น, บริการชา-กาแฟ-โอวันติลฟรี

label-contact-01

โทรศัพท์ 083-35613
facebook.com/huanmaisrichiangkhan

 


Hit Counter provided by orange county divorce attorney
Online/ผู้เข้าชมขณะนี้ 1 User Online